Tác dụng của Thymomodulin và sự kết hợp tài tình giữa Thymomodulin với y học cổ truyền

Tác dụng của Thymomodulin và sự kết hợp tài tình giữa Thymomodulin với y học cổ truyền

Thymomodulin là sản phẩm có nguồn gốc từ động vật, được tinh chiết từ tuyến ức của con bê nên bản chất của thymomodulin là protein cao phân tử. Theo các nghiên cứu cho thấy Thymomodulin có tác dụng làm nâng cao chất lượng của lympho T, tăng khả năng sản sinh bạch cầu, tạo cho cơ thể lớp màng chắn vững chắc chống lại những yếu tố bất lợi cho cơ thể.
Thymomodulin được dùng cho các đối tượng cần nâng cao sức đề kháng như người mới ốm dậy, người gầy gò, người ăn uống kém hấp thu, không tiêu, người hay lo lắng stress.
Nhất là đối với tình hình dịch bệnh Covid diễn ra rất phức tạp việc nâng cao sức đề kháng là điều vô cùng cần thiết, sử dụng chế phẩm có chứa Thymomodulin luôn được các bác sĩ khuyên dùng.
Trong y học hiện đại các nhà khoa học sử dụng Thymomodulin giúp nâng cao hệ miễn dịch, đối với y học cổ truyền các lương y cũng có những bài thuốc vô cùng hữu hiệu nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe cho những người gầy gò ốm yếu bằng việc bồi bổ cơ thể, cân bằng âm dương. Khi nhắc tới việc sử dụng dược liệu thì không thể không nhắc tới các bài thuốc của Thánh y Trương Trọng Cảnh, người đã gây dựng lên nền lịch sử y học Trung Hoa. Qua cả cuộc đời sống và chữa bệnh của mình, Trương Trọng Cảnh đã để cho hậu thế rất nhiều bài thuốc quý, được hậu thế đời sau kế thừa phát huy.
IMBOOST là sản phẩm được kết đọng tinh hoa của y học cổ truyền và y học hiện đại, tinh hoa được thể hiện bởi sự kết hợp tài tình giữa Thymomodulin cùng các thảo dược quý như Đông trùng hạ thảo, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch truật… tạo ra sản phẩm nâng cao sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch số 1 tại Việt Nam.

Share this post


0983 346 631
Nhắn tin Facebook Zalo: 0983 346 631