Mẹo nhỏ mách mẹ giúp bé yêu hết rôm sảy, mẩn ngứa từ thảo dược

Mẹo nhỏ mách mẹ giúp bé yêu hết rôm sảy, mẩn ngứa từ thảo dược

Bạn có biết: rôm sảy là tình trạng bít tắc tuyến mồ hôi gây ra sự ứ đọng mồ hôi, ống bài tiết dễ bị bụi hay ghét bít kín khiến làn da bị viêm và xuất hiện các mụn nhỏ màu hồng và trường hợp này hay gặp nhất đối với các bạn nhỏ.

Đông y có dược liệu gì vừa an toàn lành tính cho cơ thể bé? 

Theo đông y dược liệu vàng điều trị rôm sảy, mụn nhọt, mề đay, mẩn ngứa, tiêu biểu như: sài đất, ké đầu ngựa, tía tô, lá khế, trầu không, vàng đắng, kim ngân hoa, khổ qua. Những dược liệu này có tính mát và sát khuẩn.

Giải pháp từ thảo dược BABYLIKE mang lại.

BABYLIKE nước tắm gội hoàn toàn tự nhiên, chiết xuất từ các thảo dược quý mang lại sự an tâm cho mẹ. BABYLIKE có thành phần từ những dược liệu lành tính phía trên, kết hợp cùng chất làm mềm da tạo cho bé cảm giác khoan khoái thoải mái khi tắm gội. 

Ngoài tác dụng điều trị rôm sảy, mẩn ngứa, các nhà khoa học đã chứng minh tác dụng diệu kỳ mà BABY LIKE mang lại:

  • giảm mụn nhọt
  • giảm mề đay
  • giảm hăm
  • sạch vảy da đầu ( cứt trâu)
  • làm mát da, duy trì độ ẩm cho da

Đặc biệt đây là sản phẩm được làm hoàn toàn từ thảo dược, nên mẹ yên tâm có thể sử dụng cho bé tắm gội hàng ngày.

BABYLIKE sử dụng vô cùng đơn giản: với những bé có độ tuổi từ 0-6 tuổi, mẹ lấy khoảng 5 lít nước ấm pha cùng với  từ 5-15 ml nước tắm gội thảo dược BABYLIKE, khuấy đều. Mẹ dùng cả gội và tắm cho bé, trong quá trình tắm nên kết hợp với việc mát xa nhẹ nhàng giúp bé thư giãn và yêu thương thêm những phút giây bên mẹ.

Share this post


0983 346 631
Nhắn tin Facebook Zalo: 0983 346 631