“Sống hết mình – chơi nhiệt tình – làm việc là cống hiến” cùng cán bộ công nhân viên Trương Trọng Cảnh

“Sống hết mình – chơi nhiệt tình – làm việc là cống hiến” cùng cán bộ công nhân viên Trương Trọng Cảnh

Sau khi cơn bão mang tên Covid đi qua, đã làm cho nền kinh tế bị suy giảm nghiêm trọng, nhưng bằng sự uy tín cùng kinh nghiệm trên thương trường sản xuất dược Công ty cổ phần Trương Trọng Cảnh vẫn phát triển theo các mục tiêu đã được đề ra từ đầu năm. Không hổ danh là một trong những công ty đi đầu trong ngành sản xuất dược, ngày 17/09/2020 vừa qua, ban lãnh đạo đã tổ chức cho toàn bộ nhân viên công ty đi du lịch 3 ngày tại thiên đường MEDI Thiên Sơn ( thuộc xã Vân Hòa huyện Ba Vì thành phố Hà Nội).

 

Đến với MEDI Thiên Sơn, con người như được ở chốn bồng lai tiên cảnh, có núi rừng, có tiếng róc rách của suối chảy, có hương thơm của cỏ cây hoa lá, tất cả hòa quyện với nhau mang đến một chất riêng rất Thiên Sơn.

Tinh thần đoàn kết của anh em Trương Trọng Cảnh được thấy rõ hơn bao giờ hết khi tham gia leo núi, chinh phục thiên nhiên, chinh phục Thác Ngà, chinh phục bản thân, biến những điều không tưởng thành hiện thực. Những cái kéo tay đã thiết chật hơn tình đội và tình đồng nghiệp.

Sau những chặng đường dài vượt sông, vượt suối, băng qua núi rừng điều tuyệt vời nhất khi kết thúc hành trình luôn có những món ngon, món bổ, đặc sản được nhà hàng tận tâm phục vụ. Tối về, anh em ngồi nhâm nhi cùng nhau chén rượu thuốc MEDI Thiên Sơn, cùng nhau kể về chuyến đi, hưởng thụ không khí trong lành, nghe đâu đó thoang thoảng khúc nhạc rừng, làm người thưởng thức xao xuyến khó quên đất rừng Thiên Sơn.

Share this post


0983 346 631
Nhắn tin Facebook Zalo: 0983 346 631