GIA CÔNG MỸ PHẨM

Nhà máy Trương Trọng Cảnh sẽ là địa chỉ hợp tác tư vấn gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín nhất giúp đối tác thực hiện chiến lược kinh doanh của mình.

Hiện nay dịch vụ gia công mỹ phẩm đang trở thành cầu nối để chắp cánh cho các thương hiệu phát triển. Nhà máy Trương Trọng Cảnh tự hào là một trong những cơ sở sản xuất mỹ phẩm tốt nhất Việt Nam.

Năng lực nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

Trương Trọng Cảnh luôn đề cao tính ổn định và phát triển bền vững của đối tác và coi đây là kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế nhà máy đã không ngừng phát triển và nâng cao và không ngừng trau dồi kiến thức mới nhất để ngày càng hoàn thiện nhân lực nhà máy nhằm mang lại lợi ích cho ngành thẩm mỹ.

  • Thiết bị sản xuất mỹ phẩm:​ Nhà máy luôn được kiểm nghiệm và hiệu chuẩn cũng như bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tạo ra những thành phẩm tốt nhất.

  • Nhân sự: Tất cả nhân viên trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm đều được tuyển chọn kỹ càng với sức khỏe tốt và thành thạo trong vị trí được phân công.

Nguyên liệu: Đây là yếu tố quan trọng nhất và được quan tâm hàng đầu tại Trương Trọng Cảnh. Nguyên liệu bắt buộc phải có nguồn gốc cung cấp tin cậy và rõ ràng. Nguyên liệu phải được cấp giấy chứng nhận của các cơ quan thẩm quyền. Nguyên liệu tới nhà máy của Trương Trọng Cảnh sẽ phải các chuyên gia của Công ty tiến hành tiếp nhận và kiểm tra đạt tiêu chuẩn về hình thức cũng như tiêu chuẩn vệ sinh và tiêu chuẩn kỹ thuật mới chính thức được đưa vào dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín

  • Quy trình sản xuất mỹ phẩm: Tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng cùng giới hạn của nhân sản phẩm, thành phẩm đều được kiểm soát và ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

Các dịch vụ khác

  • GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
  • NGHIÊN CỨU CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN
  • ĐĂNG KÍ CÔNG BỐ SẢN PHẨM
  • TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU
0983 346 631
Nhắn tin Facebook Zalo: 0983 346 631