Ra đời vào Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển không ngừng, TTC đã trở thành thương hiệu uy tín trọng lĩnh vực Y Dược nước nhà.

TTC là nơi quy tụ của đội ngũ Y, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, là điểm đến của các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Y Dược, là tập hợp của những cán bộ nhân viên năng động, say mê sáng tạo không ngừng trong công việc.

  • Khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền
  • Nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng
  • Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ
  • Sản xuất các sản phẩm từ hương liệu tự nhiên
HỒ SƠ NĂNG LỰC

Kính thưa Quý vị !

Cùng với sự phát triển không ngừng của một xã hội văn minh, hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Lĩnh vực Y Dược luôn được tập trung nghiên cứu, đổi mới và sáng tạo không ngừng để mang những điều tốt đẹp nhất đến với người bệnh.

Liệu pháp miễn dịch đã được nghiên cứu và ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, đạt được những kết quả khả quan. Tuy nhiên, ở Việt Nam, chưa có địa chỉ nào nhất quán đi theo đường lối chữa bệnh này, chính vì vậy, phần đông người dân đều vẫn xa lạ với khái niệm về Liệu pháp miễn dịch.

Là người đã dành nhiều tâm sức để nghiên cứu về hướng đi này trong hơn 10 năm qua, tôi nhận thấy ý nghĩa lớn lao của việc sử dụng Hệ miễn dịch trong việc bảo vệ sức khỏe, điều trị bệnh, đặc biệt là những bệnh nan y, bệnh mãn tính. Chính vì vậy, tôi và các cộng sự đã dành trọn tâm huyết để xây dựng nên Công ty CP Y Dược Trương Trọng Cảnh với mục đích mang hướng đi mới đến gần hơn cho người Việt.

Chúng tôi xây dựng phòng khám Vương Đạo Khang là khám chữa bệnh tận tâm, uy tín, là nơi để bệnh nhân có thể tin tưởng, gửi gắm sức khỏe, gửi gắm những suy tư, những trăn trở trong suốt quá trình chống lại bệnh tật. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tập trung vào việc phát triển trung tâm sản xuất dược phẩm với diện tích trên 2.000m2 nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất, an toán nhất đến với cộng đồng.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng lớn mạnh và vươn xa. Những thành công của chúng tôi được tạo ra từ chính sự tin tưởng, giúp đỡ và ủng hộ của cộng đồng. Công ty luôn mong muốn đường lối mới mang đến gần với mọi người và nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng hơn.!

NÂNG CAO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM


TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT Y DƯỢC