Cách lựa chọn sản phẩm sinh lý chất lượng và hiệu quả

Cách lựa chọn sản phẩm sinh lý chất lượng và hiệu quả

Những vấn đề liên quan tới sinh lý đều rất nhạy cảm đối với người bệnh, người bệnh thường có xu hướng điều trị trong im lặng mua hàng trong thầm kín mà không tìm hiểu rõ ràng về sản phẩm. Có khi chỉ nghe những lời tư vấn bán hàng ngon ngọt mà quên mất hỏi những điều cơ bản về sản phẩm, để rồi mang về dùng mới vỡ lẽ ra tiền mất tật mang.

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản mà bạn phải tìm hiểu trước khi lựa chọn sản phẩm sinh lý.

1, Thông tin nhà sản xuất

Thông tin công ty bán hàng rất ít khi trùng với công ty sản xuất, chính vì lý do đó khi một công ty có uy tín sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng đúng với uy tín mà thương hiệu công ty họ đã gây dựng lên.

Một công ty sản xuất dược phẩm hiện nay tiêu chuẩn cơ bản nhất phải đạt đầy đủ chứng nhận như An toàn thực phẩm, GMP của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp. Ngoài ra công ty phải có quy mô sản xuất lớn song hành đó là một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao để nghiên cứu ra các sản phẩm chất lượng đáp ứng cho thị trường.

2, Thành phần sản phẩm

Thành phần sản phẩm là linh hồn tạo nên công dụng của sản phẩm, thành phần đạt đủ chỉ tiêu chất lượng sẽ mang để một sản phẩm tốt. 

Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường nhìn thoáng qua tất cả các thành phần đều có công dụng Tăng cường khả năng sinh lý rất tốt, nhưng khi sử dụng thực tế thì lại không có hậu quả như mong muốn, nguyên nhân cơ bản là do các thành phần đó chỉ được thêm vào cho đầy chỗ THÀNH PHẦN chứ chưa hề có một nghiên cứu nào hoặc không hề được dựa vào bài thuốc nào cả. Khi tìm hiểu về sản phẩm sinh lý, nhất là các sản phẩm Đông y, khách hàng hãy tìm hiểu sự phối hợp các thành phần trong sản phẩm có được dựa trên bài thuốc chữa sinh lý nào hay không.

Công ty cổ phần Trương Trọng Cảnh là công ty đi đầu trong thị trường ngành sản xuất dược, công ty đã có giấy chứng nhận GMP của Nhà nước. Công ty Trương Trọng Cảnh hình thành và phát triển theo đường lối của Thánh Y Trương Trọng Cảnh, do đó mọi sản phẩm của công ty đều được nghiên cứu dựa trên các bài thuốc của Thánh y truyền lại, đã được kiểm chứng hiệu quả trên người sử dụng.

3, Dạng bào chế

Dạng bào chế quyết định mức hấp thu hoạt chất có trong sản phẩm. Nhưng không phải dạng bào chế hiện đại nào cũng phù hợp với các sản phẩm từ thảo dược. 

4, Chứng nhận của Cục An toàn thực phẩm dành cho sản phẩm

Bất kỳ sản phẩm nào được cấp giấy chứng nhận của Cục An toàn thực phẩm đã qua một bước kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và được kiểm nghiệm các thành phần có trong sản phẩm. Để tránh mua phải hàng nhái hàng giả hàng kém chất lượng, khách hàng hỏi rõ số công bố sản phẩm của cơ quan Nhà nước trước khi mua sử dụng.

Hãy là người thông thái khi lựa chọn những sản phẩm dành cho sức khỏe.

 

 

Share this post


0983 346 631
Nhắn tin Facebook Zalo: 0983 346 631